Công ty giao nhận hàng hóa kỹ thuật số của Twill mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.

twill2

Twill, một công ty giao nhận hàng hóa kỹ thuật số được thiết kế để làm cho việc vận chuyển trở nên đơn giản, hôm nay đã công bố mở rộng hoạt động sang Việt Nam và Indonesia. Chỉ tám tháng sau khi lần đầu tiên ra mắt trên tuyến thương mại Trung Quốc đến Vương quốc Anh, Twill hiện cũng nhập khẩu hàng hóa đường biển từ Việt Nam và Indonesia đến Anh và Tây Ban Nha.

Dựa trên chuyên môn của công ty đối tác Damco, Twill là một nền tảng kỹ thuật số cho phép khách hàng đặt, quản lý và giám sát các lô hàng trực tuyến chỉ bằng một nút bấm.

twill

Chỉ riêng Việt Nam đã vận chuyển 210,8 tỷ USD hàng hóa trên toàn cầu trong năm 2016, cả hai quốc gia đều mang lại cơ hội lớn và đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng khi giao nhận hàng hóa tiếp tục mở rộng trong khu vực.

Barbara Peric, Giám đốc Điều hành tại Twill nhận xét:

 “Chúng tôi dành nhiều thời gian cho khách hàng của mình tại Twill, hiểu rõ nhu cầu của họ để chúng tôi có thể cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất có thể. Với quan hệ đối tác với Damco, chúng tôi có thể mở rộng và thêm các khu vực địa lý mới vào dịch vụ của mình nhanh hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Sự bổ sung mới nhất này cho nền tảng của chúng tôi đã nói lên những gì khách hàng của chúng tôi đang yêu cầu và khi chúng tôi tiếp tục mở rộng trong năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục thêm các tradelanes phù hợp nhất với họ. ”

Chris Coxon, Giám đốc Logistics tại PJA Distribution đã sử dụng Twill cho 27 chuyến hàng từ Trung Quốc đến Anh trong sáu tháng qua. Anh ấy nói thêm: “Với Twill, thật dễ dàng để xem những gì bạn đã đặt và nó đang ở giai đoạn nào của quy trình - bạn có thể đặt một lô hàng chỉ trong vài phút. Thông tin luôn được thể hiện rõ ràng là một điểm cộng tuyệt vời, vì tất cả thông tin bạn cần đều có trong nháy mắt. Và sự hỗ trợ của nhân viên Twill trong suốt quá trình là không ai có thể sánh kịp ”.

Twill tự hào về việc có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chủ động và hiểu biết đứng đằng sau nền tảng sáng tạo của mình, để đảm bảo rằng các booking của khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Twill có đại diện tại Thượng Hải, Jakarta, TP.HCM, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và Cộng hòa Séc.

Phần mềm sẽ tiếp tục mở rộng trong những tháng tới, cung cấp các dịch vụ xuất và nhập khẩu từ nhiều địa điểm hơn nữa.

Tại Việt Nam, đội ngũ Freightek cũng đã không ngừng nỗ lực để đưa đến khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất bằng việc ứng dụng công nghệ vào suốt quá trình kinh doanh logistics của họ. Trải nghiệm ngay phần mềm quản lý forwarder bằng công nghệ số tại đây: https://freightekvietnam.com/

(Source: warehousinglogisticsinternational.com)


Related Posts