Hãng tàu Maersk thêm Twill Forwarder - Công ty Giao nhận Kỹ thuật số vào thương hiệu của mình

“Công ty giao nhận hàng hóa kỹ thuật số Twill đã thay đổi liên kết thương hiệu của mình từ Damco thành Maersk”,  A.P. Moller, nhà vận chuyển và logistics của Đan Mạch - Maersk cho biết.

Maersk giải thích rằng việc tái thiết kế thương hiệu sẽ giúp kết nối Twill cho tất cả khách hàng của Maersk, phù hợp với chiến lược của công ty là trở thành nhà tích hợp toàn cầu về hậu cần container cung cấp các giải pháp end-to-end.

Ra mắt vào tháng 4 năm 2017, Twill được tạo ra như một "sự đổi mới của Damco" và hoạt động như một đối tác với công ty quản lý chuỗi cung ứng và giao nhận vận tải, là một phần của Maersk.

“Sứ mệnh của Twill là làm cho việc vận chuyển trở nên đơn giản - dễ dàng như đặt vé máy bay, taxi hoặc khách sạn và chúng tôi mới chỉ bắt đầu một hành trình thú vị. Để đạt được tầm nhìn đó, điều quan trọng là chúng tôi phải tiếp cận thị trường rộng lớn hơn. Thương hiệu Maersk được đánh giá cao và tận dụng rằng nhận thức sẽ có lợi thế chiến lược đáng kể đối với chúng tôi, ”Troels Stovring, Giám đốc điều hành của Twill cho biết.

 “Với Twill, chúng tôi đang cung cấp cho các công ty vừa và nhỏ một phương thức vận chuyển hàng hóa đơn giản và dễ dàng, giúp họ kiểm soát tốt hơn chuỗi cung ứng của mình. Chúng tôi rất vui mừng khi giờ đây có thể cung cấp dịch vụ này cho khách hàng trên toàn bộ hoạt động kinh doanh của Maersk, ” Vincent Clerc, CCO của Maersk, nói thêm.

Kể từ hôm nay, biểu tượng Twill sẽ được cập nhật để định vị thương hiệu là “một sự đổi mới của Maersk”. Maersk lưu ý, tất cả việc vận chuyển hiện đang được xử lý thông qua Twill sẽ tiếp tục do Damco vận hành.

Việc chuyển đổi Maersk Group từ một tập đoàn thành một công ty hậu cần container toàn cầu tích hợp dự kiến sẽ mất từ ba đến năm năm.

Để quá trình chuyển đổi hoàn tất, Maersk vẫn chưa hoàn tất việc tách ngành kinh doanh năng lượng của mình, vì các giải pháp cấu trúc vẫn đang được tìm kiếm cho Maersk Drilling và Maersk Supply Service. Maersk tin rằng những điều này sẽ được xác định trước khi kết thúc năm 2018.

Là một phần của quá trình này, vào giữa tháng 8 năm 2018, Maersk cho biết họ sẽ niêm yết Maersk Drilling là một công ty độc lập trên Nasdaq Copenhagen vào năm 2019.

Source: worldmaritimenews.com


Related Posts