Hãng tàu Hapag-Lloyd ra mắt công cụ báo giá trực tuyến

(Tháng 8, 2018) Hapag Lloyd đã ra mắt công cụ báo giá kỹ thuật số trực tuyến,với tên gọi là Quick Quotes, với hy vọng cho phép các nhà xuất khẩu và giao nhận hàng hóa có thể đơn giản hóa và đẩy nhanh quy trình báo giá của họ đối với vận tải container.

Công cụ này nhằm mục đích tạo báo giá trực tuyến cho việc vận chuyển container trong vài giây và cung cấp cho khách hàng sự minh bạch và chi tiết của chi phí vận chuyển. Điều này nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình báo giá, đồng thời giúp dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho việc vận chuyển trong ngày trên toàn thế giới. 

Quy trình để nhận báo giá container vận tải trực tuyến bao gồm việc đăng nhập vào trang web của công ty, chọn vị trí bắt đầu và kết thúc cũng như loại mặt hàng và container. Khách hàng phải nhận được một đề xuất bắt buộc trong vài giây và sau đó có thể đặt chỗ ngay lập tức thông qua nền tảng kinh doanh trực tuyến Hapag-Lloyd.

Nhận xét của Hapag Lloyd

Rolf Habben Jansen, Giám đốc điều hành của Hapag-Lloyd, cho biết:

 “Việc số hóa là rất quan trọng với việc kinh doanh của công ty chúng tôi, điều này đã giúp doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng hơn rất nhiều”

Anh ấy cũng nói thêm rằng:

 “Báo giá nhanh cho phép khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới nhận được báo giá hoặc báo giá cho việc vận chuyển container nhanh hơn và bất cứ lúc nào, điều này sẽ góp phần mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn và hiệu quả hơn.”

Công cụ báo giá là sự tích hợp vào nền tảng kinh doanh trực tuyến của nhà điều hành để khách hàng có thể nhanh chóng tự mình hoàn thành phần lớn các bước của quy trình chứng từ vận tải container.

Ngoài việc nhận được báo giá và booking ngay lập tức cho việc vận chuyển một container, còn có các dịch vụ bổ trợ khác như xác minh hành trình, quản lý tài liệu hoặc theo dõi các chuyến hàng.

Bắt đầu từ tháng 9, công cụ này cũng sẽ có sẵn thông qua ứng dụng của hãng vận chuyển dành cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Nguồn: Hapag- Lloyd


Related Posts